Scenic Vally – Căn hộ cho hai thế hệ

Căn hộ có diện tích 78m2, hai phòng ngủ nằm ở chung cư Scenic Vally. Sau khi nhận bàn giao thô, chủ nhân của nó đã giao toàn bộ khâu thiết kế, thi công nội thất cho đơn vị thiết kế và các kiến trúc sư.

Ý tưởng cũng như mong muốn của chủ nhân là muốn có một căn hộ với một tông màu tươi sáng mộc mạc. Trong đó có không gian thoáng đãng cho cha mẹ và mình chỉ cần một phòng ngủ đơn giản gọn gàng. Riêng các lối lưu thông trong nhà cần phải thuận tiện và rộng rãi. Bếp ăn là nơi sum họp, kết nối các thành viên trong gia đình nên cần nhiều công năng và có thiết kế phù hợp.

Không gian thoáng đãng, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng phải thuận tiện cho việc đi lại,
giao tiếp đó là những gì mà kiến trúc sư đã mang đến cho căn hộ này

Các phòng ngủ được tận dụng khoảng không để đáp ứng cho các công năng cần thiết

Theo Kiến trúc & Đời sồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *