Biệt thự nghỉ dưỡng giá mềm tại Mũi Né hút nhà đầu tư trung lưu

Trong khi mỗi căn biệt thự ven biển ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có giá trung bình 15-30 tỷ đồng, thì ở biệt thự tại Mũi Né chỉ có giá vài tỷ đồng.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng chung ở Phan Thiết còn chưa phát triển đồng bộ, thậm chí cả cơ sở lưu trú chất lượng cao cũng đang rất thiếu, trong khi khách du lịch không ngừng tăng.

Tuy nhiên, tình hình này sẽ khác trong 2 năm tới, khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn đang xây dựng kết nối Phan Thiết với những thành phố lớn khác. Đơn cử như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng dự kiến hoàn thành trong năm 2020.

Dự án này đi vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 1,5 giờ lái xe. Sân bay Phan Thiết đang trong quá trình chuẩn bị nâng cấp, mở rộng với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng. Đường ven biển Bình Thuận cũng đang trong quá trình xin ý kiến để điều chỉnh quy hoạch…

NovaHills Mũi Né với hơn 600 biệt thự là cơ hội đầu tư hợp lý cho những nhà kinh doanh trung lưu.

Cùng với đó, UBND tỉnh Bình Thuận luôn chú trọng điều chỉnh quy hoạch các khu vực ven biển, hệ thống hạ tầng giao thông ven biển… gắn với phát triển du lịch trên địa bàn toàn tỉnh tạo động lực quan trọng cho phát triển kinh tế – xã hội.

Hàng loạt thông tin tích cực về hạ tầng giao thông là một lợi thế không nhỏ để tạo nên làn sóng đầu tư vào BĐS Phan Thiết trong những năm tới.

Dự án NovaHills Mũi Né đang là một trong những tâm điểm của nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Phan Thiết. Trong các sự kiện giới thiệu NovaHills Mũi Né gần đây, lượng khách hàng tập trung chủ yếu là những nhà đầu tư có mức thu nhập ổn định, trung lưu, trong đó khách hàng cũ của Novaland chiếm số đông.

“NovaHills Mũi Né là sản phẩm thứ 11 mà tôi đồng hành cùng Novaland. Đơn vị này đang làm tốt việc đem đến những sản phẩm phù hợp cho cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư”, bà Mỹ Đức (quận 6, TP.HCM) hào hứng chia sẻ.

Chỉ gồm hơn 600 biệt thự có mức đầu tư hợp lý, các sản phẩm biệt thự tại NovaHills Mũi Né cũng được đánh giá là sản phẩm tốt cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Anh Tuấn Phong (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: “Địa thế tựa núi hướng biển của dự án rất phù hợp để phát triển kiểu khu nghỉ dưỡng quốc tế mà những thị trường mới nổi như Phan Thiết đang thiếu.

Đặc biệt, mức giá biệt thự đơn lập, bàn giao nguyên nội thất mà Novaland đang dự kiến đưa ra thị trường chỉ khoảng từ 7,3 tỷ đồng/căn. Mức thanh toán đợt đầu cho đến khi nhận biệt thự tầm 2,5 – 3 tỷ đồng khiến tôi không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ để quyết định lựa chọn. Tôi tin rằng việc rẽ hướng đầu tư qua những thị trường mới và nhiều tiềm năng như vậy sẽ đem đến lợi nhuận tốt”.

Ngoài ra dự án cũng đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như như lộc mai vàng – 1 lượng vàng 9999, voucher 2 đêm nghỉ dưỡng tại Anatara Mũi Né Resort hoặc Azerai Cần Thơ…

Địa thế tựa núi, hướng biển của NovaHills Mũi Né phù hợp để phát triển kiểu
khu nghỉ dưỡng quốc tế.

Ngoài vị trí và mức đầu tư hợp lý, thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự có hồ bơi dài xuyên suốt tới 250 m vừa mới công bố càng giúp nâng cao giá trị dự án, hứa hẹn hút nhà đầu tư trong những ngày cuối năm.

Ricons sẽ là nhà thầu xây dựng cho dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas
(Phan Thiết, Bình Thuận).

Bên cạnh NovaHills Mũi Né, Novaland cũng sẽ tiếp tục giới thiệu loạt dự án có quy mô lớn tập trung tại thị trường Phan Thiết. Gần đây nhất là việc triển khai sân golf đầu tiên trong chuỗi 4 sân golf do “cá mập trắng” lừng danh Greg Norman thiết kế. Đây là bước đột phá giúp thị trường Phan Thiết xây dựng hình ảnh điểm đến gắn với nhóm khách hàng golf cao cấp trong nước và quốc tế.

Quốc Hoàng (Theo Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *